Mercedes-Maybach GLS600 chính hãng giá từ 12,5 tỷ đồng

Mẫu SUV siêu sang đầu bảng của thương hiệu Đức lần đầu bán chính hãng tại Việt Nam, bản đắt nhất khoảng 14,5 tỷ đồng.

Các đại lý Mercedes bắt đầu cho khách đặt hàng mẫu SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS600 4Matic, giá 12,5-14,5 tỷ đồng với thời gian giao xe dự kiến vào quý III/2021. Đây là lần đầu tiên hãng xe Đức phân phối chính hãng dòng SUV đầu bảng này cho khách Việt.
Mercedes-Maybach GLS600 phát triển dựa trên GLS và là bản nâng cấp tiện nghi, trang bị tầm siêu sang, cạnh tranh với các đối thủ như Bentley Bentayga, Aston Martin DBX, Land Rover Range Rover.

Thiết kế ngoại thất Mercedes-Maybach GLS600 nhìn chung còn nhiều nét tương đồng với bản thường Mercedes GLS. Mặt ca-lăng của xe với các thanh nan dọc dạng đứng, nhận diện đặc trưng dòng siêu sang Maybach. Đèn pha loại thích ứng thông minh. Cản sau hầm hố.

Mẫu SUV siêu sang sở hữu chiều dài hơn 5 m. Ngoại hình bề thế đi cùng la-zăng 23 inch. Xe có 7 màu ngoại thất, riêng 2 tông màu phối khác nhau là trang bị tùy chọn.

Vị trí cột B của xe mạ crôm liền khối tạo điểm nhấn phân chia phần khoang lái và khoang thương gia phía sau. Hệ thống treo của GLS600 loại thông minh E-Active Body Control, chủ động xử lý bề mặt đường và dập tắt dao động nhanh chóng.

Khoang lái của GLS600 không khác nhiều bản tiêu chuẩn, ngoại trừ chất lượng vật liệu và độ hoàn thiện cao cấp hơn. Xe đi kèm màn hình giải trí tích hợp giao diện MBUX 12,3 inch dành cho hàng ghế trước. Bên cạnh đó là bàn di cảm ứng gần bệ tỳ tay quen thuộc trên các mẫu xe của Mercedes. Các chi tiết ốp gỗ, crôm, da tràn ngập ở không gian nội thất. Xe có hệ thống âm thanh high-end 3D của Burmester.