vì sao khách hàng ưa chuộng ngoại thất mercedes AMG C300 2017

23:42:00 tiendatauto 0 Comments

thiết kế ngoạt thất mercedes C300 AMG 2017


Như đã được chỉ ra bởi chỉ cần về tất cả mọi người đã xem mercedes C300 AMG 2017  nhiều khác nhau cho một tuổi. Mặc dù được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới và là người đầu tiên C300 AMG 2017  hoàn toàn mới trong bộ nhớ sống (không sao, tám năm), có vẻ như rõ ràng rằng ai đó đè lên một biểu đồ tiến hóa trong phòng tâm trạng mà các nhà thiết kế lấy cảm hứng của họ.c

Hãy xem xét kỹ hơn, mặc dù, và bạn sẽ thấy rằng các đường nét của chiếc xe cũ đã được mài sắc thêm. Các đèn pha có dạng răng cưa và một cặp đèn băng rìu chạy ban ngày, lưới tản nhiệt rộng hơn và thấp hơn, các vòm bánh xe tinh tế bùng, dòng nhân vật chạy dọc theo vai của chiếc xe từ trước ra sau. Nắp ca-pô bây giờ là một thiết kế vỏ sò mercedes C300 AMG 2017 chứ không phải là loại bình thường, loại bỏ các shutline từ phía trên cùng của các vệ sĩ và làm cho chúng một phần của dòng nhân vật của xe.

Có, nó đòi hỏi một cái nhìn gần gũi hơn. Có thể bạn sẽ không nhận thấy sự gia tăng 23mm chiều dài nhưng ghế sau hành khách sẽ đánh giá cao duỗi chân thêm từ chiều dài cơ sở dài hơn một chút.

Bên trong, bạn chắc chắn sẽ thấy sự thay đổi. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, với một cách tiếp cận nhẹ hơn tới kiến ​​trúc bảng điều khiển, một đã thấy trong ngoại thất mercedes c300 AMG 2017. Vents chạy từ cửa hành khách phải đến cái chụp bảng điều khiển, với số lượng lớn thổi khuếch tán hơn là chuyển động nhanh không khí vào trong cabin. Một lưỡi nhôm chia đôi bảng điều khiển và trên đó ngồi một màn hình 8,3-inch.

Những chiếc ghế phía trước là rất thoải mái và dân ca cao sẽ được thưởng thức 24mm thêm khoảng không.

Có bốn cupholders cho tất cả các nhu cầu beveraging của bạn, với hai lên phía trước và hai tay vịn phía sau trung tâm - có trời mới biết cà phê unspilt là quan trọng hơn nhiều so với một người cư ngụ thứ năm. Mỗi cửa có một chiếc túi, nhưng không đủ rộng lượng cho một chai. Việc khởi động nắm giữ 480 lít mà, tình cờ phù hợp với ngoại thất mercedes C300 AMG 2017 và 3 đối thủ Series lít.

sự an toàn mercedes C300 AMG 2017


Tám túi khí (bao gồm cả túi khí bên hông cho hành khách phía sau), mặt trước và giảm nhẹ va chạm phía sau (bao gồm cả người đi bộ và phát hiện tay đua xe đạp), sự ổn định và sức kéo điều khiển, phân phối lực phanh, mù phát hiện tại chỗ, sau đường chuyền phát hiện lưu lượng, ABS, sự quan tâm hỗ trợ và áp suất lốp chỉ số mất mát.

Tất cả ngoại thất mercedes C300 AMG 2017 cũng đi kèm với hệ thống cảnh báo xuất cảnh nơi nhấp nháy đèn LED chiếu sáng cửa gắn trên để cho bạn biết rằng một người đi xe đạp hoặc xe khác đang đến gần.

Gói tùy chọn hỗ trợ thêm ngõ hỗ trợ mà nhẹ nhàng chuyển bạn trở lại từ một làn lại faux-pas, hành trình thích ứng mà hầu như lái xe riêng của mình trong giao thông chậm, chỉ số khoảng cách trong heads-up để giữ bạn lại từ chiếc xe ở phía trước, lần lượt hỗ trợ để ngăn chặn bạn chuyển qua giao thông đang tới và tránh va chạm, giúp phanh và lái ra khỏi một vụ tai nạn như miễn là máy tính tự tin nó có thể giúp đỡ và bạn không chống lại. Các mercedes C300 AMG 2017 mang một ngôi sao năm ANCAP giá.

Tính năng, đặc điểm


Cùng với màn hình 12,3-inch có thể thay thế các bảng điều khiển, có một màn hình 8,3-inch cho MMI. Điều này bao gồm cả Apple và Android CarPlay Auto cũng như chức năng stereo chuẩn của Audi mà điều khiển các thiết bị Bluetooth. Có một satnav mà có thể che phủ Google Earth trên bản đồ cũng như giữ cho bạn cập nhật với điều kiện giao thông miễn là bạn đã có một thẻ SIM trong đó.

Hệ thống âm thanh mercedes C300 AMG 2017 B & O 3D gấp bốn lần công suất và gần như tăng gấp đôi loa đếm đến 19 là một sự cải tiến về bộ loa đã hoàn toàn chấp nhận mà đến như là tiêu chuẩn.