Giá Mercedes CLA 45 2017 thấp lạ thường

04:23:00 tiendatauto 0 Comments

Mercedes CLA 45 giá nhập khẩu Mercedes 4Matic là 2249000000 đồng

CLA 45 AMG và có thể được di chuyển rõ ràng và đặc điểm, nhưng với khả năng quyền lực cũng có những nơi khác nhau quá. CLA sexy hơn, ấn tượng hơn càng nổi bật CLA 45 AMG với AMG ngoại thất.

khối lượng AMG động cơ 265 kW trong sự hiện diện của quần áo đầy đủ, thể thao một chiếc tạp dề và AMG trước mạ titan màu xám, những hẻm núi tinh thần AMG nan đôi trộm Black 2 ví dụ, hoặc AMG hiên cản sau phải đối mặt với bao phủ titan xe màu xám, tất cả bằng cách tăng cường năng lực của các công cụ như tính linh hoạt.

xứng đáng mạnh bánh xe thiết kế titan cánh AMG sinh đôi 5 bạo lực màu xám. . Huy hiệu "từ AMG bên của xe khẳng định phong cách của các môn thể thao trong sạch Các phong cách AMG đáng chú ý, AMG được công nhận rõ ràng từ cụ thể sau đây, CLA 45 AMG cũng không ngoại lệ: nâu thiết kế AMG gắn với chiến lược kép mạ crôm.
http://www.mercedeshcm.com/

Chỗ ngồi


Đối với mỗi một bước gần hơn CLA 45 AMG, cảm thấy tốt hơn. Vì vậy, khi bạn mở cửa, và bây giờ cảm xúc cùng Racing vắng mặt; phát triển. Nơi khởi nguồn của CLA 45 AMG Affalterbach.

xây dựng năng lượng - CLA 45 AMG nó. Và chiếc xe được nhìn thấy trong một chiếc xe mở, hành khách phải đối mặt với AMG gây ấn tượng ngưỡng. Thể thao chỗ ngồi riêng biệt đường viền màu đỏ, một ánh sáng nhôm bên trong bằng gỗ cho một chiếc váy đầy màu sắc lâu, cụm từ UNIT chế độ điều khiển lái xe AMG Lái xe trên điều khiển trung tâm, và lái xe dễ dàng di chuyển - tất cả phải có một tập trung vào thể thao và xe trẻ trung.

Nhờ menu chính AMG AMG để điều khiển đồng hồ bấm giờ RA màn hình đường truyền AMG để bắt đầu-up, kiểm soát bất cứ lúc nào - với tay lái trong các môn thể thao và Shift và cốc, tất cả bằng tay. eo màu đỏ và lỗ thông hơi để hem trong việc chăm sóc chiếc xe thể thao bạc chi tiết cuối cùng.

gói độc quyền và AMG gói độc quyền tùy chọn có sẵn để làm cho nội thất của chiếc xe một cách hợp lý sáng hơn bao giờ hết.

động cơ


Với các phương tiện thể thao AMG phá vỡ ghi chép lại: Các AMG 2,0 lít tăng áp dòng sản phẩm 4 ống động cơ trong thế giới của quyền lực. Các tính năng khác AMG cho công việc này đã được chuyển giao cho đường bằng cách hấp dẫn.

Các hoạt động CLA 45 AMG là khác nhau vì những thành tựu chủ yếu của sự phát triển. Tăng áp 2.0 lít, 4 xi-lanh 265 kW AMG nhận được 2 lít dầu, đạt 133 kilowatt giờ hoạt động / lít. dòng CLA đáp ứng các yếu tố hành động, độ tin cậy cao và xuất sắc. Hệ thống làm mát cuộn để đảm bảo lời hứa và trung tín như hoàn cảnh của lực lượng.

Điều này có thể được thực hiện bởi sự kết hợp của công nghệ hoàn hảo như điện tử tiêm trực tiếp phân tầng buồng JPEG được đặt trong cùng một động cơ V8 twin tim từ động cơ 0,5 AMG5, từ hai trục tăng áp, hệ thống làm mát bằng nước hoặc bốc hơi nhôm hộp trục khớp nối.

Các CLA 45 AMG được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống dẫn động 4 bánh. AMG MD ảnh hưởng đến kiểm soát ly hợp của mình cho phép Torque khác nhau - trong trường hợp lái xe, từ trục trước để chỉ đạo trong việc phản đối 50:50.

Chương trình có một tùy chọn ổ 4wd từ chế độ an toàn để nhấn mạnh tâm trạng đang thay đổi và chương trình ổn định điện tử ESP. Khác tố khía cạnh cơ cấu chấp hành trong thể thao SPEEDSHIFT DCT 7 tốc độ thể thao 7, AMG nhạy tốc độ, chỉ đạo, thể thao, AMG thống treo thể thao, hệ thống làm mát AMG có cong xe nước lạnh, các trục và các quá trình năng phá vỡ-AMG cao.