Mercedes GLS 2017 giảm giá 15% 3 tháng đầu tiên

04:31:00 tiendatauto 0 Comments

Mercedes-Benz GLS là cung cấp của công ty mang tính biểu tượng trong phân khúc SUV nghiệp vừa và nó là nhận được chuẩn bị sẵn sàng cho năm 2017. Mercedes-Benz GLE 2017 vẫn dựa trên nền tảng ML-Class của công ty mặc dù nó được một danh mục mới. Tên mã là W167- phiên bản 2017 đã được bắt gặp thử nghiệm tại các vị trí khác nhau cùng với đối thủ cạnh tranh của nó là mercedes GLC 300 2017 . Phiên bản sản xuất có thể ra mắt tại Geneva Motor Show năm tiếp theo.
mercedes-GLS-2017

MERCEDES-BENZ GLS 2017 - THAY ĐỔI BODY PHONG CÁCH VÀ LỰA CHỌN KHÁC:

mercedes-GLS-nhin-ngang

Những chiếc xe thử nghiệm do thám tại một số nơi đã có đệm nặng khiến việc nhận biết chính xác cứng. Một số thay đổi có thể sẽ có ở cả hai bên phía sau và phía trước. Lưới tản nhiệt và nắp ca-pô được thiết kế lại cho năm 2017. Việc kéo dài lưới tản nhiệt hình bầu dục nổi tiếng có thể được thay thế bằng một đơn vị có hình dạng giống như hai hình vuông. Một khía cạnh thiết kế quan trọng trong Mercedes-Benz GLE 2017 là trọng lượng giảm. Chiếc xe có thể có chiều dài cơ sở lớn hơn, các chuyên gia cho rằng. Có vẻ như các hồ sơ bên của mô hình năm 2018 sẽ không thay đổi nhiều so với những người tiền nhiệm. Tuy nhiên, các bánh xe mới môi vòm cho mượn xe hơi lập trường gồ ghề. Đèn hậu có thể được thay đổi, nhưng rất khó để biết từ bức ảnh gián điệp. Có thể có một phiên bản AMG là tốt.

THIẾT KẾ NỘI THẤT:


GLS-2017


Các cabin, như mong đợi từ bất kỳ chiếc xe Mercedes-Benz sẽ sang trọng và trang bị đầy đủ với tất cả các tiện bạn có thể nghĩ đến. Rất nhiều vật liệu mềm cảm ứng, da, và chi tiết trang trí bằng gỗ được mong đợi. Nó có khả năng cabin sẽ có yếu tố lấy từ của công ty S-Class và xe E-class mới. Trims cao hơn có thể được trang bị màn hình ghế sau. phòng Cargo có thể được tăng cường trong phiên bản này bởi một mức độ.

CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN:

phia-ben-trong-xe-mercedes-GLS-2017

tính năng dự kiến ​​là an toàn chống bó cứng phanh đĩa, cảnh báo va chạm phía trước, kiểm soát độ bám đường và kiểm soát ổn định, camera chiếu hậu, túi khí, và cũng có một ngọn đồi bắt đầu để hỗ trợ. Việc nhiều chào hàng hệ thống viễn thông mbrace có thể sẽ có trong đó bao gồm các hỗ trợ khẩn cấp, thông báo báo động và thông báo va chạm tự động. Chiếc xe cũng có thể nhận được Attention Assist tính năng mà theo dõi mức độ tỉnh táo lái xe. tính năng an toàn tùy chọn có thể bao gồm giám sát điểm mù và làn đường khởi hành cảnh báo.
GLS-an-toan-2017

Các hệ thống thông tin giải trí trong xe Mercedes-Benz GLE 2017 có thể sẽ được cải tổ đáng kể và nó sẽ có hỗ trợ tốt hơn cho các điện thoại thông minh tích hợp. Theo dự kiến, nhiều lựa chọn tùy biến sẽ ở đó cho Trims cabin và chỗ ngồi. gói bổ sung như cao cấp 1 và 2 gói, Ngoại thất gói thể thao, Night gói, xe Hỗ trợ gói có thể sẽ được cung cấp. hệ thống âm thanh khác nhau có thể được lựa chọn dựa trên Trims.

 ĐỘNG CƠ HIỆU QUẢ VÀ CẢI THIỆN:

dong-co-moi-mercedes-GLS-2017

Sẽ có một vài tùy chọn động cơ của 2017 Mercedes GLS. Một GLS350 đầu tiên sẽ có một động cơ V6 3.0 lít với 255 mã lực và 455 lb-ft mô-men xoắn. Điều thứ hai GLS450 sẽ là thiết bị với 3,0 lít twin-turbocharged động cơ V6 và 362 mã lực. Thứ ba một GLS550 là phát triển 449 mã lực với 4,7 lít V8 twin-turbocharged. Và cuối cùng và AMG GLS63 mạnh mẽ sẽ có 5,5 lít V8 twin-turbocharged với incredible 557 mã lực. Tốc độ tối đa được giới hạn ở 133 mph.

Tuy nhiên, dựa trên những cải tiến có thể so sánh được thực hiện trên liên quan GLE Lớp dòng sản phẩm được phát hành hồi đầu năm ngoái, số tự động chín tốc độ cũng mang lại tăng các nhẹ trên hiệu suất của chiếc xe và xếp hạng chính thức EPA cũng đã được cải thiện đáng kể. Các GLS 350D được coi là có khả năng vẫn là một trong những vị vua hiệu quả trong phân khúc đặc biệt của nó cụ thể trong lộ lái xe thế giới thực. Nó có một đánh giá của hơn 22 mpg.

CHÍ NGÀY VÀ GIÁ:


Việc chờ đợi 2017 Mercedes GLS sẽ được phát hành trong nửa thứ hai của năm 2017. của Nhà sản xuất Giá bán lẻ đề xuất cho mô hình GLS350d bắt đầu với một $ 69,000. Các GLS450 bắt đầu vào khoảng $ 71,500, trong khi GLS550 đến trong lúc chỉ dưới $ 96.000. Các GLS63 thức và tốn kém AMG dự kiến  sẽ được khoảng $ 122,000