Choáng với giá Mercedes AMG C300 tại HCM

18:41:00 tiendatauto 0 Comments

Mercedes-Benz C300 AMG thiết kế trẻ mới khi được nhập vào Việt Nam có giá là: 2.889.000.000 VNĐ

Mercedes C300 AMG khi bạn muốn dừng Nhung chỉ trôi dạt như những ký ức mãi mãi bây giờ chỉ còn lại cùng thăng hoa trong phong cách và tính thẩm mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

mercedes-amg-c300-gia-tot

Mercedes C300 AMG khi bạn muốn dừng Nhung chỉ trôi dạt như những ký ức mãi mãi bây giờ chỉ còn lại cùng thăng hoa trong phong cách và tính thẩm mỹ và sự hài lòng tuyệt đối. 2017 Mercedes-Benz C300 AMG Thêm để hội tụ tất cả các giải thích những gì bạn mong đợi trong một chiếc sedan sang trọng. C300 AMG + Ngoài ra, luôn luôn kéo bạn vượt ra ngoài khả năng tăng tốc mạnh mẽ, tiêu thụ nhiên liệu lợi ích của chúng tôi van Việt Nam và ôm hôn mỗi đường cong MA mịn.

Mercedes C300 AMG G TRONIC hộp số 7 thế hệ điện tiên tiến nhất kết hợp 231 khối động cơ mã lực V6 với gia tốc có thể phía trước của tôi từ 0 đến 100km / h chỉ trong 7.0 giây., 6 hệ thống túi khi, nhiều thông tin hiển thị 3 và sự ảnh hưởng của D- 6 loa âm thanh stereo cao cấp, cuộc hành trình của bạn sẽ được TRO than thú vị hơn bao giờ hết.

2017 Mercedes-Benz C300 AMG

Được trang bị gói AMG gói tương tự như AMG AMG bộ cơ thể nước ngoài thực cản trước GOM, spoiler cản sau và hai đỉnh cao, làm cho chỉ số giảm sức cản của gió Mercedes C300 AMG Sport màu be hoặc than, hầm than .

mercedes-amg-c300-hcm

- Các tính năng, S - thể thao, M - bán tự động, tích hợp thể thao kích hoạt công tắc trên tay lái điện tử: Sử dụng động cơ V6, công suất tối đa 3.0L 231 mã lực, mô-men xoắn tối đa 300 nm với 7-tốc độ truyền tải tự động cho 3 trông chế độ.

Mercedes C300 AMG AMG được trang bị AMG gói kit gói tương tự như cơ thể thực sự là bội nước ngoài GOM AMG phía trước, hướng gió cản sau và hai chỉ số phụ cao giảm sức cản của gió làm cho màu be C300 AMG Sport hay than đá, hầm than là.
phia-sau-xe-mercedes

Đáng chú ý nhất là paronama Mercedes C300 AMG siêu rộng cửa sổ trời toàn cảnh ngoài giúp khách hàng those thực sự làm mới để không khí trong lành và ánh sáng từ paronama SE Huế Thúc than cho khách hàng sự an KHI cần phải mở cửa sổ.
noi-that-mec-amg-c300

đèn pha Bi-xenon Mercedes C300 AMG đèn rẽ trái, phải theo nhịp điệu của lệnh than cung cấp cho bạn sự tự tin để lái xe vào ban đêm. đĩa phanh trước đục lỗ được thiết kế ấn tượng, đôi chrome chụp ống xả ấn tượng với nhiều chi tiết thiết kế tạo ra mã để đắt Mercedes C300 AMG cũng như một món quà tuyệt vời và ý nghĩa với chủ nhân của nó.

Để biết thông tin và giá cả trên 2017 Mercedes C300 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức các hệ thống media, với nhiều năm kinh nghiệm trong bán hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký để kiểm tra ổ đĩa bất kỳ dòng xe Mercedes-Benz