Mercedes GLA 2017 hưởng thụ nhan sắc tuyệt mỹ

06:35:00 tiendatauto 0 Comments

Mercedes GLA mới 2017 là tự tin một hấp dẫn SUV sang trọng nhỏ gọn mà chắc chắn sẽ được xếp hạng các mô hình chính tốt nhất mà tất cả đã đi được tổ chức với chính sách đặt tên Mercedes của ba chữ cái. Từ Mercedes-Benz, trên thực tế, bức thư thứ 3 miêu tả lớp và quy mô của mô hình xe ô tô. Mercedes-Benz dự kiến ​​rộng rãi để có sang trọng cao và sức mạnh và sẽ phù hợp với khách hàng. Hiện tại, chiếc xe tiếp tục được thừa nhận tại các chợ với doanh số tăng vọt với các chiến lược để có sửa đổi. Các nhìn mới mẻ mới được dự kiến ​​trong mới Mercedes-Benz GLA 2017.

gia-xe-mercedes-gla-2017

Mercedes GLA 2017 - Thoải mái và kiểu cách

Sự giao nhau nhỏ gọn mới sẽ có thay đổi nghiêm trọng và đổi mới mà cuối cùng sẽ làm cho bên ngoài trông mạnh mẽ và phong cách. Nó sẽ được căn cứ trên nền tảng A-Class được tìm thấy với người tiền nhiệm của nó. Hãng sản xuất ôtô của GLA mới cũng đã vay mượn một số tính năng từ các mô hình CLA và B-class.

Các đèn pha và nướng sẽ được đánh đổi để trông giống như những chiếc crossover hiện đại. Các công nghệ bi-xenon cũng sẽ xuất hiện trong tất cả các đèn. Sự kết thúc phía sau cũng sẽ nhận được đèn phanh sắc nét và đèn đuôi và. Các ống xả sẽ được mạ chrome và sẽ có mặt cắt ngang hình chữ nhật. Mặt sau sẽ có một bộ khuếch tán có một titan trang trí đẹp. Hơn nữa, mô hình sẽ có bánh xe cao cấp. Họ sẽ là 18-nhích, 5 nói, hợp kim nhẹ và cũng sẽ có 235/45 19 lốp xe.

noi-that-mercedes-gla-2017


Nội thất của Mercedes GLA 2017 sẽ có những công nghệ mới nhất. Họ sẽ có kiểu dáng mới tinh vi, màu sắc và vật liệu. Các cabin của chiếc xe sẽ được rộng rãi cho hàng hóa và hành khách. Những chiếc ghế sẽ được đánh phủ da và phải thắt mạnh. Các bảng điều khiển cũng sẽ có một màn hình chuyển hướng nhà nước-of-nghệ thuật. các thành phần thông tin giải trí của nó sẽ được tăng cường với một màn hình inch bảy và kết nối Bluetooth làm việc. Các tùy chọn đa phương tiện sẽ có một chiếc iPod và giao diện MP3 và cổng USB.

Chiếc xe sẽ được trang bị với một số thành phần an toàn trong xe Mercedes GLA năm 2017. Các tính năng bao gồm điểm mù giúp làn lưu giữ giúp, lái xe ngủ tự động phát hiện phanh ABS, khí hậu hai khu vực cao chùm hỗ trợ, bắt đầu keyless, 180 độ camera phía sau, kiểm soát ổn định và kiểm soát hành trình thích ứng.

Mercedes GLA 2017 - Động cơ và hiệu suất:

ban-xe-mercedes-gla-2017


Không có thay đổi lớn trong mui xe cơ bản của Mercedes GLA mới. Các đơn vị Mỹ của động cơ sẽ có 2 phiên bản hệ thống truyền lực. Đối với mô hình cơ sở, nó sẽ là động cơ 2.0 lít tăng áp I-4 động cơ, trong đó có thể có khả năng sản xuất 208 mã lực và mô-men xoắn 258 lb -feet. Động cơ này sẽ cung cấp lên đến một hộp số tự động bảy tốc độ.

Các tùy chọn khác của các biến thể AMG GLA sẽ là 2,0 lít Borg Warner Twin-Scroll Turbocharger I-4, có khả năng tạo ra 360 mã lực và mô-men xoắn 332 lb -feet. Động cơ Mercedes sẽ được giao phối với một AMG bảy môn thể thao -Tốc độ truyền thay đổi tốc độ. Các động cơ 2 cung cấp hiệu suất vượt trội cho SUV, và thậm chí sẽ hấp dẫn trong tiết kiệm nhiên liệu. Mercedes GLA mới 2017 sẽ có cả các bánh lái và bánh trước. Các MPG sẽ bình quân là 24 khi lái xe quanh thành phố và 32 khi lái xe trên đường cao tốc.