Điều đặc biệt chỉ có ở Mercedes AMG 250

18:15:00 tiendatauto 0 Comments

Tổng quan AMG Mercedes 250

Mercedes-AMG-250

Vì vậy, tại sao nó được gọi là AMG 250 và chuyển đổi hoàn toàn. Đầu tiên, là mô hình 5 cửa Hatchback. Thứ hai, một sức mạnh nhỏ nhưng bên trong là đáng chú ý thực sự. Dưới mui xe có động cơ 2.0 lít tăng áp động cơ điện đến tối đa là 208 HP và mô-men xoắn tối đa thu được rất early're rpm 1200-4000 / phút. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km / h trong 6,6 giây và tốc độ tối đa của nó có thể đạt tới 240 km / h.

Mercedes-AMG-250-2

Tham khảo giá xe Mercedes AMG 250  trông cá tính rất phong cách. Phần đầu của chiếc xe là rất đẹp, đặc biệt là lưới tản nhiệt và được trang trí với một viên kim cương. Các thiết kế nghệ thuật thực sự. Ngoài ra trước khi họ nói chuyện với Phil trước khi đèn đỏ và tức giận.

Mercedes-AMG-250-3

Cơ thể của bánh xe nổi bật nhất 18 "-đó 5, rất đẹp. Hơn nữa, một phong cách xe hơi nổi cơ bắp. Tôi không cảm thấy yếu mặc dù khiêm tốn. Đằng sau những gì tôi thấy, khi là logo tốt nhất AMG, chiếc xe hiệu suất cao thực Mercedes. Tuy nhiên, chỉ có 250 trang bị bưu kiện AMG gói thể thao phần nội thất hơn là động cơ AMG tinh chế hoặc Strips. ở đây chúng tôi có 2 phía sau tương đương bội xả 2 lưu trữ sau khi không khí như các mô hình tập trung 250 tốc độ khẳng định và chỉ tăng tốc độ chỉ.

Động cơ và nội thất AMG Mercedes 250

Để cung cấp 250 ngôn ngữ thực sự gợi cảm, sexy và chơi từ khắp mọi nơi. Chúng tôi có hai ghế ngồi thể thao, còn được gọi là ghế xô thường có sẵn trên xe đua chuyên nghiệp. Các padding làm bằng da Alcantara ngồi rất hạnh phúc với Mercedes-gọi Artico / chất lượng lớp học năng động. điện điều khiển ghế, nhưng cơ thể vẫn nổi bật. Các dấu gạch ngang nhiều gạch carbon và một phần của cabin để nhìn thấy rất nhiều nổi bật hơn như Chủ tịch của vòng lăng đỏ, dây an toàn, và cả điều hòa không khí trong phòng.
noi-that-ben-trong-Mercedes-AMG-250

Không gian xe hơi đắt tiền đòi hỏi 1 nhỏ, và 250 sẽ không phải là một ngoại lệ. Backseat chỉ đủ lớn cho hai người ngồi thoải mái, 3 người sẽ được khá nhanh. Đứng sau một ghế nhỏ chắc chắn thú vị cho hành khách sau khi khoảng cách dài. Và sau đó một giây sau ghế trước là rộng lớn. Ghế sau cũng không có dấu vết.
250 được trang bị một hệ thống âm thanh và sáu chất lượng loa, thủ tục của xe hỗ trợ xe tự động nhập khẩu và nhiều thiết bị an toàn khác như phanh ABS và chống khóa, ổn định, điện tử xe, Epson, quản lý và aaberdy đầu tiên và thu hút người lái xe hỗ trợ ... khả năng không gian lưu trữ đủ cho gia đình các chuyến đi ngắn nhỏ.
AMG-250

Khả năng kiểm soát cơ thể của xe quá. Khi có không dồn lắc, mọi thứ nhờ bền vững dưới sự kiểm soát của chiếc xe trên cứng 250. Chiếc xe tiếp theo vào những chuyển động của tay lái. Tình yêu giữa xe và những kẻ rất thú vị. Điều đó sẽ rất tốt đẹp để có một cơ hội để thử trên 250 phân phối đèo yêu thích.
dong-co-AMG-250


Như đã đề cập ở trên 208 mã lực và 250 điện áp, thân tàu của nội bộ và nặng 1,5 tấn. Người ta có thể gọi là sự phong phú về tình hình giao thông ở Việt Nam. Khi kết hợp cả hai ly hợp và các xe cảm thấy dễ dàng và tự tin về tất cả các cấp rpm. Tuy nhiên, đây vẫn là một chút thời gian động cơ tăng áp trong gia tốc đầu và đôi thay thế hộp số ly hợp và nhỏ gọn hơn. Động cơ tăng áp đầu ra âm thanh khá nhẹ, không được hiển thị, và hành động đó là cần thiết.

Ngoài ra chiếc xe được trang bị với phân tích hệ thống phanh phía trước. Khi đèn đỏ dừng lại 2 lần như phanh khi xe chuyển đổi tự động để "giữ" và giữ phanh tay. Cũng giống như các xe phanh để sẵn sàng. Rất hữu ích. Hệ thống bật / tắt tự động bởi động cơ Auto Start / Stop kết hợp tăng áp để cung cấp nhiên liệu tình cảm như nhau. Theo thông báo Mercedes AMG 250 tiêu thụ 6,4 lít chỉ trong môi trường / 100km nó.