Mercedes CLA 250 2017 giảm giá 25% tháng đầu tiên tại tpHCM

01:52:00 tiendatauto 0 Comments

Mercedes CLA 250 4MATIC và thể thao sedan một dòng cân bằng cảm hứng thể thao thể thao hành động trục gió thoải mái mở rộng ra mắt tại Bắc Mỹ International Auto Show 2013 Mercedes Benz CLA trong phần dưới đây C-class và định hướng khách hàng và trẻ nhưng mạnh mẽ, tên giàu trí tưởng tượng thành công của CLA là một chút ngày hôm nay, hơn nhưng không kém phần táo bạo. Ở Việt Nam. CLA 250 xe được trang bị với 2,0 lít động cơ 208 HP 5000 rpm're đây / phút và mô-men xoắn tối đa 350 Nm 1250 rpm're đây / phút. Tăng xe từ 0-100km / h trong 6,3 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km / h. -7 Truyền tốc độ, tự động .. Mercedes này ở đất nước Việt Nam.

Mercedes-do-CLA-250

cản trước bumper stickers phía sau và phải đối mặt với những chiếc xe AMG thể thao, trộm cắp và những viên kim cương màu và các ngôi sao biểu tượng giữa cánh 3, bánh xe AMG sinh đôi 5 chấu thể thao 18 inch, đĩa đục lỗ và phanh trước, cựu ban nhạc phanh logo "Mercedes-Benz", Panorama cửa sổ trời điện siêu rộng thanh ống kép hình chữ nhật mạ crôm ống xả, nội thất nhôm ốp, trò chơi 3 nói-lăng, ghế Nappa bọc, thể thao da, bảng điều khiển và cài đặt các điều khiển trong tấm da Artico đồ trang trí độc đáo, Artico tấm da cửa và nữ trang của bạn, bảng đồng hồ ống kim loại 2 loại màu đỏ, để làm cho môn thể thao một gạch thép không gỉ khác nhau.

Mercedes-CLA-250

ghế hành khách phía trước sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để có được nó ngay, nhưng mà nó nên đặt phía sau, đi xe hành khách phía sau sẽ tồi tệ hơn - chân phòng sẽ được nhiều hơn nữa lặn gian Rosaline lật Class A ". Ba đứa con nhỏ trên lưng sẽ làm việc, nhưng nếu một người lớn ngắn và hai hơi.

chiec-ghe-rong-mercedes-CLA-250-2017

Nó cho thấy những phẩm chất như CLA và CLA 250 4MATIC Mercedes-2014 nói riêng, và có vẻ như các khoang giữa các chi tiết khác nhau và đặc biệt.
Bản sao và thiết kế được lấy cảm hứng từ một động cơ phản lực. Hiện nay, hai định dạng bảng ống mang lại cảm giác phong cách và thể thao được đặc trưng bởi một bạc mặt đồng hồ và kim loại màu đỏ.
Nó có tính năng một bảng lớn trong bảng điều khiển cũng thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ, và để tìm các tay lái tính năng 3 chấu và các nút điều khiển 12 có thể giúp đảm bảo rằng một đơn vị đầy đủ của chiếc xe và yên tĩnh.
Mer-CLA-2017

Khi những chiếc ghế thể thao và xe đua phong cách và quản lý bảng, sẽ là những cảm xúc mà khoang thôi thúc nội bộ để máy tính của bạn một lần nữa và luôn.

hệ thống tatlises được sử dụng trong các nhóm CLA C Major, để thực hiện một sự lựa chọn thực sự. Âm thanh nâng cấp xe của chúng tôi đã được xuất sắc, và sự kết hợp của điện thoại đơn giản, Internet và truyền hình cáp.

Mercedes-CLA-2017--2

Mười loa điền vào ngôi nhà và âm thanh rõ ràng, bass là một Midrange tốt. NAV này đã cảnh báo con đường, và dễ sử dụng. Trên màn hình sáng và rõ ràng và tốt giải pháp cho menu này và máy ảnh trở lại.

Động cơ

Một con mắt mở cửa Thứ Hai để dash 6.6 100km / h đến lịch sự của 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh 155kW và 350Nm mô-men xoắn được phát triển. Tất cả bốn bánh xe được điều khiển bởi một dòng tốc độ bảy ly hợp kép sang số mái chèo và.

Mercedes tuyên bố một số kết hợp chu kỳ 6.0L / 100km, nhưng thừa nhận 2.0 lít để tar và hương thơm thay đổi truyền hình, bạn sẽ thấy ít 11.0L / 100km. Bởi chắc chắn làm, nhưng đã dành thời gian của mình ở chế độ thể thao cho hộp số động cơ, có nghĩa là stop-start được hủy bỏ. Thời tiết cũng disgustingly ẩm sau đó để giữ cho động cơ chạy để giữ cho máy bơm không khí-con

AN TOÀN


Trong chín túi khí, ABS, hỗ trợ phanh, các cuộc đụng độ đã thấy ở trên, sự mệt mỏi phim, để tránh xung đột với hệ thống phanh, kiểm soát độ bám đường và ổn định.

Mặc dù đơn vị động cơ là một vòng quay cao, đó là tự nguyện và tốt, và việc thay đổi truyền như đồng hồ hẹn giờ. Khi chế độ Sport được đi kèm với mở Crackle từ ống xả.

Ông cưỡi là không thể thay thế cho sự sống còn hơn bạn có thể tưởng tượng. Nếu điên chưa cung cấp bánh xe 19-inch, trừ khi bạn có một Chiropractic bảo hiểm tuyệt vời.

Khi lửa lên Merca CLA, sẽ luôn có những chế độ đắt nhất. Nó có các nút để hai phát hiện khác nhau tấn công rất nhiều mảnh được đưa ra để bạn không nghĩ. Sau khi kiểu cách gì hướng nó thêm trọng lượng giảm khóa của nó để khóa, cho trọng lượng, nhưng đáp ứng.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market Finder