Mercedes GLA 2017 trổi dậy với vẻ đẹp tiềm tàng

06:50:00 tiendatauto 0 Comments

GLA là một nhỏ gọn chéo ô tô sang trọng được sản xuất bởi nhà sản xuất xe hạng sang của Đức Mercedes-Benz. Mô hình GLA đến vào cuối năm 2013 như là một mô hình 2014 năm. Nó nhanh chóng trở thành một trong những mô hình đầu tiên mà đã được thông qua trong chính sách đặt tên mới của công ty. Nếu bạn nhận thấy, tên mới của chiếc xe trong công ty bao gồm ba chữ với chữ thứ ba xác định kích thước và đẳng cấp. Điều này có nghĩa rằng mô hình là một số loại của một A-Class của SUV. GLA là một mô hình đã được chấp nhận rộng rãi trên thị trường. Doanh số bán hàng là tuyệt vời cho mô hình đặc biệt này và Mercedes-Benz có đã có kế hoạch trong việc chỉnh sửa thêm và cải tiến trên mô hình GLA. nâng cấp mới này được coi là đối tượng làm mới giữa chu kỳ và sẽ đến với 2017 Mercedes GLA.


mercedes-gla-2017

CHI TIẾT VÀ THAY ĐỔI VỚI 2017 MERCEDES-BENZ GLA:

Theo một báo cáo bên trong đến từ các công ty, crossover nhỏ gọn này sẽ được sửa đổi ở đâu đó trong năm tới. Mặc dù thông tin này vẫn chưa thực sự chính thức, nó vẫn có vẻ mặc dù xảy ra rất có thể vì nó sẽ là năm thứ tư của sản xuất của mô hình cụ thể. Việc sắp tới  vẻ đẹp Mercedes GLA 2017 được dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi. Nhiều người mua hiện nay rất vui mừng được biết những gì thay đổi được nhưng các chi tiết chính xác chưa được tiết lộ cho công chúng. Được biết, dù rằng các đặc tính cơ bản cho các xe ô tô sẽ tiếp tục vẫn như cũ và sẽ đi xe trên cùng một nền tảng đó là vay mượn từ A-Class. Ngoài ra còn có rất nhiều bộ phận được vay mượn từ các mô hình B-class và CLA. Với bản cập nhật này trên tay, 2017 Mercedes GLA sẽ chủ yếu đi kèm với những thay đổi về mặt hình ảnh của nó. Bạn có thể mong đợi để gặp một cái nhìn được cải thiện hơn với những thay đổi chủ yếu ở mặt trước của nó. Bạn có thể sẽ thấy lưới tản nhiệt Revisited cũng như đèn pha và cũng có thay đổi nhiều đến nó.

noi-that-mercedes-GLA-2017


Khi nói đến các phần bên trong của ô tô, 2017 Mercedes GLA dự kiến ​​sẽ giữ kiểu dáng tương tự, trang bị với lỗ thông khí dễ nhận biết đó là hình tròn. Có lẽ những thay đổi có thể là về các chi tiết màu sắc mới và có lẽ với việc bổ sung các tài liệu mới được sử dụng. Công chúng cũng có thể mong đợi để xem một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn đặc biệt là khi các hệ thống an toàn được nói đến.

2017 MERCEDES GLA - CHỌN ĐỘNG CƠ:

phia-sau-mercedes-GLA-2017


Về động cơ của 2017 Mercedes GLA, nó được dự kiến ​​sẽ không có thay đổi sẽ xảy ra. Sẽ chỉ có hai biến thể sẽ được cung cấp tại thị trường Mỹ. Các mô hình cơ sở sẽ được trang bị với việc sử dụng 2,0-lít động cơ I-4 Turbo tăng áp có một hp 208 và với bàn chân 258-pound mô-men xoắn. Động cơ này sẽ được kết hợp với AWD là tùy chọn và có một hệ thống truyền dẫn tự động 7 cấp. Mô hình này sẽ được làm sẵn cũng có hiệu suất cao AMG biến thể và cũng sẽ sử dụng cùng một loại động cơ nhưng có nhiều quyền lực hơn 355 mã lực và 332 lb-ft mô-men xoắn.