Ngây ngô trước sắc đẹp của Mercedes E200 2017

02:34:00 tiendatauto 0 Comments

Với 2017 E-Class, Mercedes-Benz đang đẩy ranh giới của công nghệ lái xe tự trị của nó, và sao lưu nó với phong cách S-Class.
mercedes-e200-2017

Mercedes-Benz đã lâu CHNDTH một số các phương tiện công nghệ tiên tiến nhất trên đường. Với E-Class mới, sản xuất ô tô Đức cho biết họ đang thua kém bản thân:  giá xe Mercedes E200 2017  là thậm chí tuôn ra nhiều hơn với công nghệ hơn gần như mới của S-Class.

Trong hình dạng ban đầu của nó, là E-Class sẽ được bán ở dạng sedan như Mercedes-Benz E300 và Mercedes-AMG E43, với thứ hai đại diện cho tăng trọng tâm của công ty phân chia hiệu suất AMG của nó. Đó là mô hình kiếm được một điểm chung là 7,8 trên thang xếp hạng mới của chúng tôi.

Mới cho các model của năm 2017, Mercedes-Benz E-Class là cỡ trung sedan bốn cửa xuất ô tô Đức. Trong khi phong cách cơ quan khác thực hiện hơn trên trước kiến ​​trúc-bây giờ-chiếc sedan là đã được hoàn toàn tân trang, với một cơ thể lớn hơn, một phong cách chia sẻ với những chiếc xe S và C-Class, và các tính năng mà làm cho nó hầu hết các "thông minh" sedan từ các thương hiệu, theo Mercedes.
ben-trong-mercedes-e200-2017

Nó vẫn còn là một chuẩn mực trong chiếc xe sang trọng, trong số những chiếc xe cỡ trung, và trong số những chiếc sedan bốn cửa. Nó đẹp hơn nó được trong một thế hệ. Đó là nhiều hơn đáng kể. Hiệu quả hơn.

Điều gì đã xảy ra là đủ triệt để. Trong thế hệ này, Mercedes cho biết nó thua kém mình, bằng cách nướng trong tự lái xe nhiều hơn, an toàn, và phần cứng thông tin giải trí trong xe E-Class mới hơn nó cung cấp ngay cả trong gợi cảm của mình, kiên quyết S-Class.

Các E-Class có thể lái xe gần như hoàn toàn bởi chính nó ở tốc độ autobahn, và có thể cảm nhận được con đường phía trước với tốc độ đường cao tốc ở Hoa Kỳ khi đường đó là sửa chữa nghèo. Chúng tôi là một con đường dài dài từ kiểm soát hành trình chỉ ở đây.
e200-2017

Về phía trước đó, đó là một độ lớn trước các đối thủ như Audi A6, BMW 5-Series, Lexus GS, Jaguar XF, và Cadillac CTS. Nó bây giờ bị nhốt trong một cuộc chiến tranh tiêu đề với Tesla Model S sản xuất tại Mỹ cho các xe thông minh nhất trên đường.Mercedes-Benz E-Class hiệu suất

Ban đầu, chiếc sedan E-Class ra mắt với một hệ thống truyền đơn. Nó cặp 2.0 lít turbocharged inline-4 với 241 mã lực và 273 lb-ft mô-men xoắn đến 9 tốc độ tự động, với lựa chọn ổ rear- hay tất cả các bánh.

Các turbo-4 có khả năng tăng tốc mạnh mẽ, với một thời gian 0-60 mph chốt ở mức 6,2 giây và tốc độ tối đặt ở 130 mph. Đó là một sự thay thế 6 xi-lanh có sức thuyết phục, nhưng nó cộc cằn dưới tăng tốc nhanh, thậm chí còn nhiều hơn so với đi V-6 động cơ của Benz.

Các E43 tự hào có một ấn tượng 396 mã lực và 384 lb-ft từ của nó 3.0 lít twin-turbo V-6. Tất cả E43s là tất cả các bánh ổ, được trang bị một hệ thống treo khí AMG-sửa đổi.
phia-sau-xe-mercedes-e200

Các E-Class cũng cung cấp một sự lựa chọn trong hệ thống treo, giữa thép thiết lập đa liên kết với giảm chấn thích ứng (ở cơ sở, thể thao điều chỉnh) và một hệ thống treo khí với bộ giảm chấn thích ứng. Bánh xe và lốp kích thước dao động từ 17 đến 20 inch.

Bất kỳ của hệ thống với bộ điều khiển thích nghi - đình chỉ, chỉ đạo, truyền tải và điều tiết - có thể được bật thông qua một tập hợp các chế độ lái, thoải mái từ cho nền kinh tế, thể thao, và Sport +.

Tùy thuộc vào cách nó được cấu hình, đi xe và xử lý các tiêu chuẩn E-Class 'chạy âm giai từ mái trường cũ để gió uốn lượn đường. Một hệ thống treo thể thao thép chỉnh có một thiết lập hơi cứng nhưng hệ thống treo khí và các chế độ lái xe cung cấp cho các công phu nhất E-Class linh hoạt ngoạn. Nó có thể hành trình với nhiều du đình chỉ, thay đổi chậm và trơn tru và chỉ đạo ánh sáng cảm ứng ở chế độ Comfort, hoặc mức độ tiếp cận AMG với sức mạnh như độ cứng và khi đặt trong Sport + chế độ.