giá mercedes E200 2017 tại HCM

02:33:00 tiendatauto 0 Comments

2017 Mercedes-Benz E200 là một chiếc sedan sang trọng hấp dẫn. Một mặt, nó không có được sức mạnh và hiệu suất của một số anh chị em rắn chắc hơn của nó trong E (và thực sự C-Class) danh mục đầu tư, nhưng mặt khác, nó được tất cả các tạp chất sang trọng, an toàn và công nghệ tại một khó tin giá khởi điểm. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn sau đó vào những gì làm đặc biệt giá trị sedan đánh dấu này.

mercedes-e00-2017-2

Với giá bắt đầu từ 89.900 $ cộng với chi phí trên đường, có chút nghi ngờ E200 2017 đại diện cho giá trị ấn tượng với tiền bỏ ra. Bước kế tiếp lên các bậc thang E-Class là E220d, mà giá từ 92.900 $ cộng trên đường chi phí, trong khi E350d giá $ 134,900 cộng trên đường.

flagship mô hình trước đó của E63 AMG S là một con quái vật thực hiện, nhưng giá là tương xứng với hiệu suất quá, nặng khoảng quý của một nhãn hiệu triệu đô la. Một ống xả lưu ý bạn muốn cung cấp cho một cơ quan nội tạng cho không hề rẻ sau khi tất cả.

Trong khi có những động cơ torquier hoặc nhanh hơn bên dưới bonnets của E220d và E350d tương ứng, bước vào mô hình cơ sở không có nghĩa là bạn bỏ lỡ bất kỳ những thứ tốt khác, mà làm cho các dòng E-Class như một hạm kiệt tác công nghệ . Trong khi S-Class vẫn ngồi trên đỉnh cây công nghệ Mercedes-Benz, vẫn còn một số lượng đáng kinh ngạc của crunching điện trong E-Class.

Khi thử nghiệm, giá cả cho Mercedes E200 2017 bắt đầu từ giá trên $ 89,900 cộng trên đường chi phí, với các màu đen phi kim loại sơn một lời đề nghị tiêu chuẩn. Các macchiato màu be nội thất da đến như là một phần của "Launch Edition 'gói, mà giá $ 1880 và cũng mang bánh xe lớn hơn cho các bên.
mat-trc-mercedes-e200-2017

Hệ thống giám sát áp suất lốp xe thêm một $ 650 và ghế trước có sưởi, $ 900. Điều đó có nghĩa, tổng chi phí của chiếc xe của chúng tôi ở đây là 93.330 $ cộng với chi phí trên đường. Đó là đúng, E-Class này nhẫn các cày thoải mái dưới nhãn sáu con số.

thiết bị vùi chuẩn rất nhiều, nhưng điểm nổi bật là: hệ thống COMAND 'thông tin giải trí, DAB + radio, chủ sở hữu kỹ thuật số sử dụng, gói nội thất ánh sáng với công nghệ LED, máy cuốn điện một chạm cho tất cả bốn cửa sổ, Nappa da tay lái, hai khu vực kiểm soát khí hậu , gạt nước cảm biến mưa, Agility Chọn với năm chương trình lái xe và lái nhạy tốc độ.

Nó không dừng lại ở đó. Ngoài ra còn có Eco Stop / Start, thí điểm đậu xe với Active xe Assist, camera 360 độ, thích ứng phanh có chức năng tổ chức, chín túi khí, điều khiển trượt tốc, ABS, hỗ trợ phanh, phanh chỉ pad mặc, Driving Assistance Package, ESP với gió ngược Assist và run-flat lốp xe an toàn.

Các cabin là, như đã được wont E-Class trong một thời gian, một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi chi tiết được thực hiện rất đẹp, mỗi khâu hoàn hảo, tất cả các mảnh cắt chảy sạch vào tiếp theo. Trong nhiều khía cạnh, các cabin cho ấn tượng của đã được đẽo từ một khối vững chắc. Một khối cái gì đắt tiền và khó khăn để nguồn.

hệ thống thông tin giải trí COMAND của Mercedes-Benz không phù hợp với đối thủ hệ thống iDrive của BMW của Đức cho các chức năng hoàn toàn và dễ sử dụng, nhưng, đó sang một bên, cabin E-Class là một tấm gương sáng trong những tốt nhất phân khúc này.
noi-that-e200-2017

Các màn hình kiểm soát 12,3-inch song sinh đều rất lớn, và cực kỳ cao cấp trong sự xuất hiện của họ. Trong thực tế, một trong những màn hình một mình sẽ là ấn tượng, hai thậm chí nhiều hơn như vậy. Ngồi sau tay lái của chiếc E-Class giống như việc kiểm soát của một trung tâm chỉ huy đắt hơn một chiếc xe hơi. Các màn hình được cả hai vị trí hoàn hảo trong dấu gạch ngang để giảm thiểu độ chói và phản chiếu, và luôn luôn dễ dàng để giải mã, ngay cả với những cái nhìn ngắn gọn nhất. Trong khi Comand là một chút phức tạp để làm việc thông qua, một khi bạn nhận được hang của nó và hiểu chiều sâu của các menu trên cung cấp, không có gì đặc biệt khó khăn về nó.

Màn hình của lái xe thậm chí có thể được tùy chỉnh để cho giống như cụm đo của quá khứ Mercs cổ điển, và trong khi họ trông khá mát mẻ khi bạn lựa chọn không cho hiển thị đó, tôi thích tacho / kỹ thuật số kết hợp speedo lớn cho các ứng dụng thực tế nhất. Nếu bạn lựa chọn không cho rằng quay kỹ thuật số lớn ở trung tâm, sau đó bạn có thể tùy chỉnh hai màn hình hai bên của máy đo trung ương.

Các màn hình có thể hiển thị các trình điều khiển một loạt các tác phẩm thông tin khác nhau như nhiên liệu trung bình, tốc độ trung bình, mức tiêu thụ nhiên liệu vv Hãy suy nghĩ về một cái gì đó bạn muốn biết về chiếc xe, và màn hình hiển thị E200 có lẽ có thể trang trải cho bạn. Nó thậm chí có thể là một trường hợp "quá nhiều thông tin 'và bạn thấy mình đang tìm cho màn hình hiển thị đơn giản nhất. đứng đầu công nghệ giữa các bạn sẽ say mê.