Những lời nhận xét về Mercedes E200 2017

18:57:00 tiendatauto 0 Comments

Hãy nhìn xem, không có vô lăng! Xe Mercedes E200 2017 có thể lái tự chủ chỉ mất một bước khổng lồ gần hơn với thực tế: họ đang mệnh được trên những con đường Úc vào đầu năm tới.Mercedes Việt Nam sẽ kể cho các bạn nghe về dòng xe E200 2017 này

Sau chiếc Mercedes C250 Exclusive, sản xuất xe hơi Đức Mercedes-Benz đã công bố xe sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới có thể tự động tăng tốc và thay đổi làn đường để vượt qua một chiếc xe sau khi lái xe nhấn một nút - và có thể được điều khiển bằng tay khỏi vô lăng trong một thời gian dài của thời gian , thậm chí trên những con đường mà không có dấu làn đường.
Mercedes-E200-2017-2

Nó sử dụng hàng chục bộ cảm biến bao gồm camera và hệ thống radar để "đọc" giao thông xung quanh nó và xác định khi nó là an toàn để vượt qua, và sau sự chỉ đạo của một con đường mà không có dấu làn đường cung cấp có những dấu hiệu khác như giao thông khác.
Mercedes-E200-noi-that


Là thế hệ mới của Mercedes-Benz E-Class 2017 sedan đã được công bố tại Detroit qua đêm ở đó được gia hạn cuộc gọi cho cảnh báo liên quan đến tốc độ nhanh chóng của công nghệ xe tự trị.

Cảnh sát Úc đã nhiều lần tuyên bố rằng, bất kể công nghệ của chiếc xe, người lái xe phải duy trì kiểm soát ở tất cả các lần. Thật vậy, hầu hết các bang đều có một hành vi phạm giao thông cụ thể "không duy trì kiểm soát thích hợp của chiếc xe".
Các mới, tự động Mercedes E200 sẽ được Mỹ và các tuyến đường châu Âu vào giữa năm nay nhưng vẫn chưa có được sự chấp thuận của chính phủ Úc.

Tuy nhiên, Mercedes-Benz tin chính sẽ là một hình thức một khi Sở Giao thông vận tải và dịch vụ khu vực (DOTARS) kiểm tra xe và công nghệ trong thế giới thực vào cuối năm nay.

"Chính phủ đang được hợp tác ... nhưng họ muốn kiểm tra nó và xem nó cho mình", phát ngôn viên của Mercedes-Benz Úc, David McCarthy khẳng định rằng "Hiện nay, các phương pháp của chúng tôi đang tụt hậu so với công nghệ."
E200-noi-that-Mercedes

Mercedes đã có một số mô hình được bán tại Úc trong ba năm qua có thể điều khiển bản thân mình cho đến 12 giây trước khi người lái xe phải kiểm soát lại được.

Nhưng mô hình mới nhất với công nghệ cập nhật - do bán vào cuối năm nay với giá từ $ 80.000 - mở rộng phạm vi và các điều kiện trong đó người lái xe có thể vận hành xe rảnh tay.

Mercedes không phải là thương hiệu duy nhất nhích về phía trước với công nghệ tự trị, với đối thủ Đức Audi và Mỹ công ty Tesla cũng hàng đầu phụ trách.

Nhưng Tesla đã phát hiện ra công nghệ này từ chiếc Mercedes E200 2017 là  hoàn toàn đúng đắn.

hãng sản xuất xe điện Tesla vừa hạn chế các điều khiển tự động của mô hình mới nhất của mình - sau khi giới thiệu các tùy chọn trên phiên bản hàng đầu cấp vào cuối năm ngoái - theo một số "gần bỏ lỡ" bởi khách hàng kiểm tra xe mà không cần chạm tay vào bánh xe.

Trong khi đó, người đứng đầu nghiên cứu và phát triển tại hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, Toyota, nói rằng trong khi xe tự trị sẽ không được hoàn hảo, họ sẽ kết thúc được an toàn hơn so với con người.

"Điều quan trọng là không để có được quá treo lên trên những trường hợp hiếm lạ thường giả tạo mà chúng ta có niềm tin sai lầm rằng con người thực sự giải quyết vấn đề tốt", Gill Pratt, người đứng đầu công nghệ tại Toyota và một giáo sư đại học cũ và nhà nghiên cứu của Lầu Năm Góc, nói tạp chí Mỹ Automotive News.

"Là một phần của sự suy giảm này trong trường hợp tử vong và tai nạn, có vẫn sẽ có một số trường hợp ô tô không có lựa chọn (để đâm vào một chiếc xe khác), và điều quan trọng là chúng ta là một xã hội đến để hiểu đó là," Pratt nói Automotive News.

"Thật không may, các tiêu chuẩn của chúng tôi cho các máy là cao hơn nhiều. Chúng tôi mong đợi sự hoàn hảo từ họ."